Ấn tượng noel 2008

Sáng!
Nó mở mắt đã 7 h kém 15. Nó vội vội vàng vàng làm xong thủ tục cá nhân và xuống quầy. Từ trên tầng 4 nhà Ga nó hướng mắt ra ngoài trời thấy trời có vẻ lạnh. 8h giao ca xong, nó rời khu cách ly và về.
Nó lạnh vì hum qua trời nóng nên nó k mặc áo ấm. Nó xuýt xoa cái lạnh và thầm cười vì nó thích k khí như vầy. Quá đẹp để đi chơi.
Nó lại phải chạy xe bus – nó có cái tật rất hay phải đuổi theo xe. Khổ thân nó dù có chạy thì vẫn k kịp. Nó đành đợi chuyến tiếp theo mà lòng thì sốt ruột!
9h nó về đến nhà. Nó chuẩn bị đồ đạc và đi. Nó định nhờ bố đưa vào Ga cho đỡ mất công đợi xe bus. Bố nó cũng đã về và định đưa nó đi. Nhưng lại chót lên giọng bảo nó: suốt ngày đi. Nên nó tức và quyết định đi bus.
Nó an tọa trên xe 07 và bắt đầu buôn dưa lê dưa chuột với một anh cùng cơ quan nhưng k cùng trung tâm. Đoạn đường nó đi trở nên ngắn và nhanh hơn vì nó k phải ngồi một mình lặng thinh như những lần trước. Lần này nó có người nói chuyện.
Nó lại xuống bến xe bus quen thuộc – nơi mà 2 con bạn thân và mấy og anh họ luôn đón nó. Nó hơi bị ngoan nhá, chấp hành đúng luật – đội mũ bảo hiểm – chiếc mũ mà bạn nó mang cho nó. Đúng là gương mẫu.

Trưa!
Chúng hẹn nhau đi ăn pizza. Nó nhịn từ sáng vì vội và k có thời gian để ăn. Gì chứ nhắc đến ăn thì bọn “nhợn” này ok hết. Chúng đánh chén pizza với salát và coca. Quá đã. Bõ công 2 con gà mờ tìm quán theo lời chỉ dẫn của con Bình. Chúng đi hăng quá vọt tít tận đâu rồi phải quay lại. Đấy được ăn ngon đâu có dễ dàng….
No bụng chúng bắt đầu kế hoạch mà nó vạch ra từ hum qua. Nó tham chỉ trong một ngày đòi làm bao nhiêu việc. Đi chụp ảnh này, xem phim này. Bạn nó thì đi mua túi này, đi hội chợ này rồi lại đi ăn này….
Cuối cùng chúng quyết định lên Vincom tác nghiệp.

Chiều!
3 đứa trên đầu 3 cái mũ bảo hiểm, phi trên 2 con xe ga đặt chân tới Vincom. Chúng gửi xe và vội vàng lao vào trong. Chúng tìm quanh tầng 1…. K có. Chúng lao lên tầng 2 như bọn nhà quê ra tỉnh. Chúng lại tìm.. tìm.. tìm. Nhưng được cái chúng thông minh biết nhìn bảng chỉ dẫn. Chúng tìm được, chúng kéo nhau ra và cười khoái chí.
Chúng bắt tay vào công cuộc tạo dáng để thu được nhưng pô ảnh ưng ý. Chúng chạy lăng xăng hết chỗ này chỗ kia chỉ để chụp ảnh. Sau khi đã thu được hết cảnh vào trong máy, chúng rời Vincom để tới Tràng Tiền plaza.
Chúng lại chụp và chụp. Người đi đường nhìn chúng làm chúng ngại. Nhưng k gì cản trở được sở thích của chúng là chụp ảnh. Để đỡ bõ công gửi xe, chúng rủ nhau đi bộ quanh Bờ hồ. Đúng là lãng mạn đây. Địa điểm đầu tiên chúng tới là vườn hoa bươm bướm – nơi mà nó khen đẹp vì nó thích những bông hoa đó. Chúng lại bấm bấm, tách tách.
Bụng chúng bắt đầu kêu rồi. Chúng dừng công cuộc chụp ảnh để đi ăn. H này đồng minh của chúng cũng rỗi, chỉ cần alô là tới liền. Chúng lại ăn tại quán quen thuộc và đợi đồng mình tới. Bình thường nhóm của chúng có 5 người nhưng h chỉ có 4 vì một người đã yên bề gia thất.

Vậy là đã làm công tác từ thiện cho cái bụng, chúng rủ nhau đi SPA. Đi để thư giãn. Đúng là thích thật và chúng lại hẹn nhau lần sau Spa tiếp.
Noel này khác với các Noel trước. Noel này chúng vui hơn, noel này ấn tượng hơn mặc dù nhóm của chúng k đông đủ. Noel này sẽ để lại trong lòng chúng những kỹ niệm khó quên nhất. Nhìn sản phẩm của một ngày nó cứ cười mãi, nó vui và nó nghĩ rằng bạn nó cũng vui như nó.

MỘT NĂM MỚI LẠI SẮP ĐẾN!

CHÚC MỌI NGƯỜI MỘT GIÁNG SINH THIỆT VUI VẺ, THIỆT ẤM ÁP TRONG VÒNG TAY YÊU THƯƠNG!

MỘT NĂM MỚI NHIỂU NỤ CƯỜI, NHIỀU SỨC KHỎE VÀ THÀNH CÔNG.

Còn nó nó chỉ mong ước mơ của nó thành sự thật!

Advertisements

5 Responses to “Ấn tượng noel 2008”

 1. Ouranos Says:

  Sắp thnh nh văn rồi đấy.

  Kh khng phải, cho hỏi “n” l đứa no thế 😛

 2. Piccolo Saxo Says:

  ha ha, my ton đi chơi c lẻ!!!nhưg m chỗ my kể, tao đi hết roi, hi hi!=> TAO MừNG qu NOEL cho my thm ci cmt nứa nh! sương chưa, ngủ ngon!tao kh đy, mai cn đi lao động!

 3. Lanbeo Says:

  sao ten tau lai ko co nhey?

 4. vancuvo Says:

  Con bo kia? Sao lại k c my? Tn my được tau nhắc đến qua từ “đồng minh” ! Ai bảo my k đi cng lại cn đi chơi với đứa khc nn k c ảnh!

 5. Thanh Binh Says:

  H h, nhn ảnh ngon nhỉ 🙂
  Cn ci hội chợ thời trang th đứa no đi với tao đy???

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: