Gửi một nửa của chị!

Có người luôn chọn cho mình con đường dễ dàng để đi nhưng cũng có người lại chọn cho mình chỗ khó để vào?

Cuộc sống của e hiện h có gì phải phàn nàn đâu nhỉ? Một gia đình yên ấm, một công việc ổn định và nhiều bạn tốt? Nhưng e lại không hài lòng với nó? Chị biết chứ! Em không muốn một cuộc sống như vậy vì e thấy nó nhàm chán, tẻ nhạt. Em muốn đặt chân đi trên một con đường khác, một con đường mà e thoải mãi chạy nhảy, một con đường không hề dễ đi nhưng e lại chọn vì trên con đường đó e được thỏa ước mơ, được khẳng định mình phải k?

Nhiều người bảo e điên sướng k muốn lại muốn khổ. Nhưng e là vậy vì thế nên e mới là e phải không nào? Chị biết e có nhiều tham vọng và nhiều lý tưởng và để làm được điều đó thì e sẽ phải đánh mất nhiều thứ? Nhưng chị cũng biết h e chưa vướng bận gì và những thứ e phải đánh đổi bây h chỉ là tạm thời mà thôi.

Mọi người cũng khuyên e rất nhiều, nghĩ cho thật kỹ rổi quyết định. Còn e e quyết định như thế nào? E vẫn tiếp tục đi trên con đường đã dọn sẵn hay sẽ rẽ sang ngã rẽ mới để đi trên con đường e chọn?

Để đưa ra quyết định vào thời điểm này cũng thật khó khăn. Chị biết e vẫn đang còn băn khoăn lắm nhưng đã đến lúc phải “đi tiếp” hay “dừng lại” rồi e ah. Có những thời điểm chỉ cần một cái gật đầu là đã thay đổi cả cuộc sống. Dù chị biết cuộc sống của e vẫn sẽ tốt đẹp nhưng sẽ tốt đẹp hơn nếu e thực hiện được ước mơ của mình!

Em sẽ cống hiến hết mình và để khẳng định mình hay an phận ở một nơi nào đó? Quyết định của e chị sẽ luôn ủng hộ và chị sẽ luôn bên e – một nửa của chị! Chúc e thành công!

TB: Chị phải post 3 lần mà vẫn chưa được, một lần thì mất tiêu. Bực ghê! E cũng hiểu khó khăn như thế nào phải không?

Advertisements

2 Responses to “Gửi một nửa của chị!”

  1. Leo Says:

    i am running out of power……

  2. NUCS Says:

    em đ khng muốn sờ tới ci blog nữa, nhưng đọc những g chị viết xc động qu, khng thể ko cm đc, chị Vancuvo lam em thấy ngạc nhin như chị BnhBong ngạc nhin về chị đ, hi

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: