Một ngày….

Sao cứ hẹn hò ăn uống là trời lại mưa thế nhỉ? Mưa suốt từ chiều tới h làm mình phải ngồi nhà. Ngồi nhìn mưa mà toàn thấy hình ảnh lũ bạn đang oánh chén ngon lành thui ah. Hic. Bọn bạn bảo mình là k có lộc ăn. Thế đấy.
Mai đừng mưa nhá! Mưa nhiều quá chán rồi!

Hôm nay vừa làm một việc đó là gửi một cái mail. Bức văn xúc quá nên gửi nhưng gửi rồi lại thấy hối hận. Vì đó có phải là việc của mình đâu. Thân mình còn lo chả xong, đi lo chuyện người khác làm gì? Đúng là dở hơi biết bơi. Mà biết bơi được đã tốt. Khổ nỗi e thèm bơi lắm mà k biết. Huhu. Thôi h đành chịu chứ sao, đã làm rồi mà. Ngồi xem người ta đọc xong có phản ứng gì k?

Lại nghĩ đến mấy hôm trước, may mà chưa gửi lá thư đó. Chả là e dọn sách vở, lại thấy hộp đựng thư, thế là e lại lôi ra đọc. Đọc xong e có hứng viết, thế là e lấy tập giấy viết thư của thằng ku nhà e, hì hụi ghi ghi chép chép, cho vào phong bì, mua tem và mang đi gửi. Nhưng chả hiểu sao lại k thả vào hòm thư mà lại mang nó về nhà. Rồi lại cho nó vào hộp cùng với những bức thư khác.

Buồn, vì không gửi thư người bạn kia sẽ k biết được những suy nghĩ của e, những khúc mắc sẽ chả bao h được giải tỏa, và khoảng cách giữa e và bạn sẽ lại càng xa.

2 ngày nay kế hoạch cứ thay đổi liên tục. Xoay cho khớp mà k có được h thì hoãn hết rồi. Chả việc gì ra hồn cả. Chán.

Sao lại có những thằng con trai tính đàn bà thế nhỉ? Bực cả mình mà k làm gì được. Vẫn phải cười nói. Chuối. H mình sống cực chuối.

Advertisements

One Response to “Một ngày….”

  1. Lanbeo Says:

    Eh ku. Tau dang nghi nguoi ma may gui thu va gui mail ko hieu co phai ng tau cung quen ko? Hehe. Neu dung thi ke xac de, quan tam nhieu phi lam cha de lam gi. Theo suy nghi cua tau bi gio la ko xung dang de nhan nhieu dieu nay.
    Neu ko dung nguoi do thi du sao cung chia bun voi may. Cuoc song van co nhung bat cong muh.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: