Valinhtinh của eim!

Trước valinhtinh e nhn được hp quà ch biết ca ai, nhưng ti h thì e biết roài. Hehe. Bt ng ác. Nhưng mà vui lm.

Đúng valinhtinh e đi làm, ni b vào thăm thú quy e nhiu lm, mà mua toàn hàng “xn” cơ. Tây thì ch thy đâu toàn người nhà mình. Mà người nhà mình oách lắm, nhân viên còn hoành tá tràng hơn “sếp” nhiu.

Đúng là thời mở cửa có khác, sự du nhập và hòa nhập các nền văn hóa nhanh đến k ngờ??? Người nhà mìn được cái thích nghi nhanh, học cũng nhanh luôn. Kè kè.

Còn đang tối mắt tối mũi kiểm hàng thì thấy Trà đá gọi đi cà phê cà pháo. Hnay ghê đây. Hóa ra mấy a e con giai mời chị eim đi uống nước. Xúc động chưa?

Quá tam 3 bn, mang hp kem v nhà đ t lnh, đi làm mang đi nhưng đến trưa mi chén nên chy nhũn hết ra, thành súp kem. Ch Hương gy còn mua c c quế đ nhét kem mà cht li là gm c quế k. Quy ti đ hết là do mìn. Kè kè.

Ti được bn tng “bánh tình yêu” nhá. Li còn t làm cơ đy. Zui chưa. Mà kh, bn dn là mình ch được ăn voi, ăn hà mã ch k được ăn tim. Vì “tim” bn đ giành cho người khác cơ. Thế mi đau cơ ch.

Ah mình có bộ móng mới, đen xì xì luôn. Bạn chắc cũng chả ngờ mìn lại chơi cái màu đó, càng bất ngờ hơn khi 2 đứa con gái đi cùng nhau một đứa móng chân đen, một đứa móng tay đen đây nhỉ? Mới về nhà đã bị thằng e bảo hết việc rồi ah mà sơn móng tay màu đó. Tiếp đến là papa, mày lại nhuộm cả móng tay cơ đấy, thôi đưa đây tau tự bóc ăn, mày động vào bẩn hết múi bưởi của tau. Mèng.

Dạo này mìn lại hơi điên điên, mà thỉnh thoảng điên tý cho vui cửa vui nhà.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s


%d bloggers like this: